Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2025. Nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ của đơn vị về đọc và phân tích kết quả điện tâm đồ phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.
Ngày 18/8/2025, Bệnh viện Bãi Cháy khai giảng lớp Điện tâm đồ cơ bản đào tạo tại chỗ cho các bác sĩ Trung tâm Y tế Hải Hà.
Tham dự buổi khai giảng có Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Phó Giám đốc Trung tâm, Giảng viên ThS.BS Đinh Danh Trình và các bác sĩ Trung tâm Y tế Hải Hà.
Buổi lễ không chỉ mang ý nghĩa khai mạc một khóa học mới mà còn là dịp để các học viên và giảng viên giao lưu, tạo dựng những kết nối ban đầu quan trọng. Buổi khai giảng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ tất cả những người tham dự, khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của Trung tâm Y tế Hải Hà vào chất lượng đào tạo.
Tác giả: Trung tâm Y tế Hải Hà
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn