Trung tâm y tế huyện Hải Hà

Hiến tạng

Tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 24/01/2017 02:49 - Người đăng bài viết: Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Ngày 18 /01/2017 và ngày 20/01/2017 Trung tâm Y tế Hải Hà đã tổ chức tặng quà cho đối tượng là nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Nhằm phát huy truyền thống “đoàn kết”, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn,..mọi người đều có Tết vui vẻ. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, cán bộ CNVC Trung tâm Y tế huyện Hải Hà đã trao 10 xuất quà tết cho đối tượng là nạn nhân chất độc màu da cam và ủng hộ hỗ trợ theo địa chỉ đỏ cho 01 trẻ (Trẻ ở xã Tiến Tới với số tiền 2.400.000 đồng). 
Với một nét nhân văn sâu sắc của người dân tộc Việt Nam và tinh thần “ Tương thân tương ái ” cùng hướng đến những con người không may gặp bất hạnh trong cuộc đời. Trung tâm Y tế Hải Hà thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện, giúp người mang một ý nghĩa quan trọng góp phần cùng nhau nỗ lực thực hiện an sinh, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa đạo và đời không chỉ bằng những lời nói mà còn bằng những hành động cụ thể.
Với tinh thần đó, ngày 18 /01/2017 và ngày 20/01/2017 Trung tâm Y tế Hải Hà đã tổ chức tặng quà cho đối tượng là nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên