Trung tâm y tế huyện Hải Hà

Hiến tạng

Trung tâm Y tế Hải Hà tổ chức các hoạt động Chào Mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 24/10/2017 02:59 - Người đăng bài viết: Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Trung tâm Y tế Hải Hà tổ chức các hoạt động Chào Mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Trung tâm Y tế Hải Hà tổ chức các hoạt động Chào Mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Trung tâm Y tế Hải Hà tổ chức các hoạt động Chào Mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2017)
Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 87 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 - 20/10/2017) Trung tâm Y tế huyện Hải Hà đã tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện lớn hướng tới tôn vinh phụ nữ sáng tạo và những tập thể, cá nhân nữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
Hòa trong bầu không khí sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của BCH Đảng ủy, BGĐ Trung tâm Y tế. BCH Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động thể thao và văn hóa-văn nghệ nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ. Đồng thời, các hoạt động này cũng nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ CNVC khoa, phòng trong đơn vị. Trung tâm Y tế Hải Hà mong muốn rằng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng.
Chiều ngày 17/10/2017, giải cầu lông, nhảy bao bố được diễn ra tại sân Trung tâm Y tế Hải Hà. Sau 3 ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu sôi nổi, hào hứng, mặc dù là những vận động viên nghiệp dư, nhưng các anh chị em đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hết sức hấp dẫn và cũng không kém phần chuyên nghiệp. Hơn nữa, bầu không khí giải đấu càng hào hứng hơn với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Giải đấu đã diễn ra tốt đẹp với kết quả như sau: Giải nhất cầu lông đôi nam-nữ: Đinh Quý Thái-Lê Thị Hồng; Giải nhất nhảy bao đôi nam nữ: Phạm Việt Anh- Hoàng Thị Mỹ Hoa và nhiều giải thưởng khác.










 
Ngày 20/10 Công đoàn Trung tâm Y tế Hải Hà đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm. Những hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ, thể thao đầy ý nghĩa này là mòn quà ý nghĩa mà Trung tâm Y tế dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.











Một lần nữa, công đoàn Trung tâm Y tế Hải Hà xin chúc một nửa thế giới luôn luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu để khẳng định vai trò và vị trí của mình, xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên