Trung tâm y tế huyện Hải Hà

Hiến tạng

Trung tâm Y tế Hải Hà tổ chức truyền thông hưởng ứng Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10) năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 03/11/2020 15:21 - Người đăng bài viết: Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020). Việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đang nhận được sự quan tâm của gia đình và toàn xã hội nhằm giúp các cụ có thêm kiến thức trong chăm sóc sức khỏe bản thân để các cụ sống vui, sống khỏe và tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chính sách Dân số - KHHGĐ.
Trung tâm Y tế huyện Hải Hà phối hợp với Ban chỉ đạo công tác dân số - KHHGĐ, Trạm Y tế,  Hội người cao tuổi các xã, thị trấn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi và Truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và cán bộ truyền thông phòng Dân số (TTYT), Ban Chấp hành Hội người cao tuổi các xã, thị trấn, đại diện một số ban ngành, đoàn thể; hơn 420 các cụ hội viên Hội người cao tuổi sống trên địa bàn các xã, thị trấn.
 

 
Tại Hội nghị các cụ đã được Trưởng phòng Dân số (TTYT), cán bộ dân số các xã tuyên truyền tập trung vào một số chủ trương chính sách mới của Đảng, nhà nước về người cao tuổi. Các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng chống bệnh thường gặp./.
 
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên