Trung tâm y tế huyện Hải Hà

Trung tâm y tế Hải Hà tổ chức các hoạt động tuyên truyền, truyền thông hưởng ứng Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10) năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 03/10/2019 00:31 - Người đăng bài viết: mhung2012
Hướng tới hưởng ứng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2019).
      Nhằm nâng cao việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, khuyến khích sự quan tâm của gia đình và toàn xã hội nhằm giúp các cụ có thêm kiến thức trong chăm sóc sức khỏe bản thân để các cụ sống vui, sống khỏe và tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chính sách Dân số - KHHGĐ.
      Trong 3 ngày (từ ngày 30/9 đến ngày 2/10/2019) Phòng Dân số-Trung tâm y tế huyện Hải Hà đã phối hợp với Ban chỉ đạo công tác dân số - KHHGĐ, Hội người cao tuổi và Trạm Y tế các xã, thị trấn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi và Truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tham dự Hội nghị có Ban Chấp hành Hội người cao tuổi, BCĐ công tác dân số các xã, thị trấn, đại diện một số ban ngành, đoàn thể; hơn 350 các cụ hội viên Hội người cao tuổi sống trên địa bàn các xã, thị trấn,..
      Tại Hội nghị các cụ cao tuổi đã được tuyên truyền về các chủ trương chính sách mới của Đảng, nhà nước về người cao tuổi. Tư vấn sức khỏe, tuyên truyền các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng chống bệnh thường gặp./.
  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên