Trung tâm y tế huyện Hải Hà

KHỐI THI ĐUA CÁC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 21/12/2020 03:50 - Người đăng bài viết: Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Ngày 18/12/2020, tại Trung tâm Y tế Hải Hà, Khối thi đua các Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thành Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, trưởng khối thi đua khai mạc hội nghị
Trong năm 2020, 13 đơn vị trong Khối đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Với chủ đề thi đua: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn với chủ đề công tác năm 2020 của tỉnh “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và bảo đảm tăng trưởng kinh tế bền vững”, các đơn vị đã tổ chức tốt các phong trào thi đua như: thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện chủ đề công tác năm của tỉnh, thực hiện đề án “Nâng cao Y đức”, “Quy tắc ứng xử của các cán bộ viên chức trong các đơn vị y tế”… Năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19, tuy nhiên với những cố gắng nỗ lực không ngừng, hoạt động chuyên môn ở các đơn vị đều đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 được kiểm soát tốt; không có vụ ngộ độc thực phẩm lớn và không có tử vong do ngộ độc thực phẩm.
Tại Hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với nội dung đánh giá báo cáo, đồng thời phân tích làm rõ hơn những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua của Khối trong năm 2020; xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận thành tích và đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị trong Khối thi đua đạt được trong năm qua. Để tăng cường hơn nữa hiệu quả các phong trào thi đua, đồng chí nhấn mạnh, các đơn vị cần đổi mới công tác thi đua, mỗi đơn vị cần xác định mục tiêu và phát động phong trào thi đua bằng nhiều hình thức để tạo ra động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; cần đẩy mạnh hưởng ứng các phong trào trong đội ngũ nhân viên y tế; tăng cường gắn kết các nhiệm vụ, chủ đề công tác năm của tỉnh trong các phong trào thi đua; quan tâm khen thưởng kịp thời với những cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu.
Hội nghị đã bỏ phiếu bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng đối với các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020: Đề nghị tặng cờ thi đua Chính phủ cho Trung tâm Y tế Hải Hà; tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trung tâm Y tế Thành phố Uông Bí; đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 4 đơn vị gồm Trung tâm Y tế Đầm Hà, Trung tâm Y tế Ba Chẽ, Trung tâm Y tế Cô Tô, Trung tâm Y tế Móng Cái.

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên