Trung tâm y tế huyện Hải Hà

Khám phát thuốc miễn phí cho trên 750 lượt người tại huyện Hải Hà

Đăng lúc: Thứ ba - 06/12/2016 15:16 - Người đăng bài viết: Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Khám phát thuốc miễn phí cho trên 750 lượt người tại huyện Hải Hà

Khám phát thuốc miễn phí cho trên 750 lượt người tại huyện Hải Hà

Khám phát thuốc miễn phí cho trên 750 lượt người tại huyện Hải Hà
QTV - Nằm trong chương trình khám, phát thuốc miễn phí cho nhân dân nghèo thuộc các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Vừa qua, Bệnh viên Bãi Cháy Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Hải Hà đã tổ chức khám, phát thuốc nhân đạo cho bà con nhân dân hai xã Quảng Long và xã Quảng Thành huyện Hải Hà.

 

Trong hai ngày, gần 30 cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm y tế huyện Hải Hà đã khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trên 750 lượt người là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ít có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Các y bác sỹ đã tổ chức khám sàng lọc chuyên khoa nội, ngoại, khoa tai mũi họng và một số bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường. Đồng thời tư vấn và phát thuốc bổ, thuốc điều trị viêm, cảm cúm cho trẻ em và người già phòng chống một số dịch bệnh trong mùa đông. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh nặng đã được tư vấn về cách điều trị hoặc chuyến lên tuyến trên để điều trị kịp thời.

 

Được biết đây là lần thứ 3 Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn huyện Hải Hà. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho bà con nhân dân nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, từ đó có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng. 

- http://qtv.com.vn

Từ khóa:

miễn phí

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Fanpage TTYT Hải Hà

CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ QUẢNG NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Bệnh viện Bãi Cháy Trung tâm kiểm soát bệnh tật - CDC Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả Bệnh viện Lao và phổi Bệnh viện lão khoa Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung tâm y tế Hạ Long Trung tâm y tế Ba Chẽ Trung tâm y tế Bình Liêu Trung tâm y tế Đầm Hà Bệnh viện đa khoa Hạ Long Trung tâm y tế Tiên Yên Trung tâm y tế Vân Đồn Trung tâm y tế Cẩm Phả Trung tâm Y tế Móng Cái Trung tâm Y tế Uông Bí Trung tâm y tế Đông Triều Trung tâm y tế Quảng Yên